Ask lng po.

Ask lang po. Totoo po ba na nag papalaki ng baby sa tummy ang malalamig ? Like tubig o kahit anong malamig? Sana mapansin nyo po

2 Các câu trả lời

Ang alam ko, pagkain ng marami lalo na ng rice at snacks ang nakakalaki ng baby. Uminom ako ng malamig (Lemon juice) nung malapit na ako manganak, hindi naman malaki si baby 2.4kg lang siya. Ako yung malaki from 49kg naging 68kg 🤣😅

Di naman po. Avoid sweet and/or caffeinated beverages po, yun po ang hindi maganda sa buntis.