3d ultrasound.,..

Ask lang po sinu taga mandaluyong dito ask lng po kung saan may alam kayong 3d ultrasound po ung mura lang tenkyu want kasi namin mag pa 3d ultrasound next month for my 7months tummy tenkyu po 🙂🙂🙂😘😍

2 Các câu trả lời

Try nyo po isearch sa Google "3D ultrasound Mandaluyong" at may mga lalabas na names, then tawagan or check sa sites yung rates po nila.

Sa Baby in my Tummy ako nagpapacheck up kaso d ko alam presyo nang 3d nila. 09227377965 try niyo po tawagan yan.