No Period 1yr & 1month na si lo.

Ask lang po sino my same case sakin na untill now di pa din nag kakaperiod ? worry na po ako withdrawal naman kami nag PT nadin Nega.din po .. normal lang kaya to ? Mix Breastfeed pero lamang si Breastfeed and Solid food .. Via ECS. Sept.30,2020 pls.respect

1 Trả lời

If nagbebreastfeed po normal po

3y trước

nag pa 2nd dose Astra. po kasi ako now sinabi ko na din na nag bbreastfeed din ako 1yr & 1month na si lo. sabi ng Doc.dun di daw po normal un pag ganun daw na 1yr mahigit na di dinadatnan na pa menopose na daw .. ih 28yrs old palang naman ako grabe sya 😟 mag pa tingin na daw acu sa oby. para daw malaman kung bakit .. wala pa kasi ako pampacheck up kaya nag aask lang muna ako kung my same case ditu na nakakaranas kagaya sakin .. di naman acu nag papa doc.kwak² ir. just asking lang sa mga same moms.ir thank u din po sa pag sagot 🙏