PUBLIC HOSPITAL

Ask lang po. Sino po nanganak sa public hospital nitong may pandemic, magkano binayaran ninyo? May swab test po ba at allowed din ang bantay?Tatanggapin din kaya kung walang record don pero complete naman lahat ng lab test? Salamat sa sasagot.

1 Trả lời

Ako po mother and child hospital wala po akong binayaran kahit piso.. Hindi required ang bantay.. Rapid test and swab test required..

4y trước

pero yong swab test po may bayad? o sakop nadin ng philhealth?