After Delivery

Ask lang po, sino po nakaranas after manganak ay nahirapan umihi... hindi makalabas ang ihi na parang binabalisawsaw... nanganak na po ako and yun ang problem ko...2 days na ko naka-catheter and medyo panas ang paa. normal delivery pero inabot ng 12hrs labor, nahirapan ako ilabas ang bata and hangg pwet ang tahi ko. salamat po

2 Các câu trả lời

Ako po same. Post partum urinary retention daw po.

2y trước

Ano pong ginamot nyo?

Ako nahirapan din ako umihi pero pinipindot ko puson ko kapag iihi ako para makatulong sa pag ihi ko... Ewan ko pero naiihi naman ako kapag ganun ginawa ko...

5y trước

thankyou po, nagtry din ako na gawin po yan pero wla talaga lumabas as in nabintog na puson ko siguro dahil nga di makalabas ang ihi