Private Lying in

Hi ask lang po sino na nkapagtry nagpacheckup at nanganak sa mga private lying in? Safe po ba manganak at meron nadin ba silang sariling ultrasound sa clinic nila? And Ob din ba ang nagchecheckup or midwife lang? Thanks po?

1 Trả lời

sa bunso ko sa lying inn ako blustar alpha lying inn... oo maganda at malinis, midwife ang lying inn sa pagkakaalam ko... sa pinagpaanakan ko epang ultrasound... device para marinig nila ang heartbeat ni baby ang meron sila ang depende naman un sa lying inn na pupuntahan mo momsh..