Miscarriage after 1month wala pa mens

Ask lang po sino dito hind niregla after miscarriage 1month na po ako ngayon ng miscarriage ko hind padin ako nagkakaroon nag pt ako negative naman may ganun poba matagal magkregla????

1 Trả lời

ako po nagmiscarriage dati after 2months saka ako niregla. Talagang ganun po hindi pa po talaga kau agad magkkaron after 1 month maghintay pa po kau 1 month pa or till 3months. Saka pa lng po kau puede mabuntis after na magkaregla po kau.