HOSPITAL

Ask lang po sa mga mommies na nanganak sa METRO ANTIPOLO HOSPITAL? How’s your experience po? Pa share naman. Thank you mommies!❤️

1 Trả lời

Jan ko originally balak manganak sa December kaso yung mga amiga ng MIL ko na naconfine jan, hindi daw maganda service. Masungit daw mga nurse. So lumipat na lang ako sa Assumption.. :)

4y trước

hi sis ask ko lang kung magkano lahat lahat nagastos niyo sa assumption?? plan ko kasi don manganak eh. cs kaba o normal? and magkano lahat ng nabayaran nyo??