Transvaginal ultrasound

Ask lang po sa mga marurunong kung normal ba to. naka out of town kasi OB ko

Transvaginal ultrasound
6 Các câu trả lời

11 weeks na po baby ninyo. Okay nman result mo, hindi lng nailagay yung Heartbeat, siguro di pa ma detect, maybe its quiet early pa, ulitin mo nlng siguro by 15-16weeks.

11 wks kana sis . Normal nmn po lahat. Ewan ko lng po bat d naindicate ung HB ni baby. Which is possible na marinig na sya ng mga 6wks

baka nklimutn lg i note down ung hb ni baby, nkaindicate nmn na live ehh. . . 8wks trnsv q my hb na. . .

Bakit po walang nakalagay sa heartbeat?

Yes. Natvs na dn ako 8months preggy ako

Ok lng momsh..