Cesarean

Ask lang po sa mga cs jan , ilang weeks/month nyo po binasa yung tahi nyo? Cs po ako mag 1month na this coming 24

2 Các câu trả lời

1 week sis,paglabas ko kasi ospital nilagyan ng plaster yung di mababasa kaht maligo,tpos after a week bumalik ako sa OB ko inalis na nya plaster tuyo naman na ung tahi kaya kaht nababasa ok lang..advise naman nya paglabas ko ospital pwede na maligo everyday..so far wala naman naging prob..mag 1 mo. Na ko sa 23 mula nung na CS ako..

up