helppppppp

ASK LANG PO. Pwede po ba uminom ng ferrous/vitamins kahit kakasaksak lang po sakin kanina ng anti tetanus? SALAMAT PO SA SASAGOT

7 Các câu trả lời

patulong nadin po kung paano po mawawala uti ko mga mii. 😭 6 months preggy here. 1 month mahigit napo ako nag a-antibiotic dalawang ibat ibang brand nadin po naiinom ko. pero di talaga bumababa uti ko, kahit ano gawin lalo pa syang tumataas 😭. na try ko nadin mga mamsh yung fresh buko araw araw, tas more on water. di nadin ako kumakain ng mga maaalat. nag aalala ako baka umabot kay baby infection ko 🥺😭

2y trước

di Po sa maalat at tamis na intake Yan... more water Po dapat Gawin

Wag kang magpipigil ng ihi kahit antok na antok ka pa. Kasi madalas yun din dahilan kung ba't tumataas yung uti.

Oo. Wala naman contraindication yan. If ever man meron i’m sure di kakaligtaan ng OB mo na sbhin yan sayo.

ano po kayang pwedeng gamot sa sakit n ipin ilang weeks nkong nag susuffer dhl sa pabli.BALIK na pag skit mg ipin

2y trước

minsan po ganyan din ako. namamaga pa gums. kain lang po kayo ng pagkain na mayaman sa calcium. kinukuha po kasi ng baby natin nutrients natin sa katawan kaya dapat po puro healthy foods kainin miii. pwede nyo po sabihin sa ob nyo para maresetahan nya po kayo ng gamot na safe sa preggy. wag po kayo iinom ng gamot unless prescribed po ng ob nyo.

oo Naman.. mas maganda yan

pwde naman po.

yes