Anti-rabies shot

Hi ask lang po, pwede po ba kami lumipat ng ibang hospital para dun sa 2nd hanggang 4th vaccine ng anti-rabies, masyado kasing mahal dun sa pinagdalhan samin. Sana po may makasagot. Salamat #pleasehelp #1stimemom

4 Các câu trả lời

Same case tayo, 1st and 2nd shot sa private hospital sobra mahal, naubos laman ng healthcard ng anak ko kaya we decided na sa community hospital pumunta, ok lang naman daw sabi dun basta same dosage. naging Ok naman anak mi.

Pwede ka lumipat pero same ng anti Rabies ng brand sa 1st dose mo dapat.

Sa mga health centers po libre ang anti-rabies...

Yes pede dalhin mo lng ung card