Pwede ba hindi uminom ng mga vitamins sa isang araw

Ask lang po, pwede po ba hindi uminom ng mga vitamins sa isang araw? Kasi po sobrang tigas ng poops ko and ilang araw na din akong di nakakadumi and tingin ko po dahil yun sa mga vitamins na iniinom ko, kaya sinubukan ko po na wag muna uminom ng vitamins pero isang araw lang, sana po may sumagot salamat po

1 Trả lời

Better to drink prune juice po para lumambot ang poops niyo. Important po kasi ang vitamins kay baby at sa inyo maam.

2t trước

Yes po titignan ko lang po kung lalambot po yung poops ko ngayon lang din po ako hindi makakainom ng vitamins kasi palagi naman po akong umiinom