Need your opinion

Ask lang po, my parang lumalabas po kasing tubig sakin kahit hindi naman ako naiihi sign na po kaya un ng nagbabawas na yung panubigan ko? 32 weeks pregnant plang po ako#advicepls

2 Các câu trả lời

Mii madami po ba? Naku di po dapat nababawasan kung panubigan nga.. Baka leaking BOW (bag of water) yan.. Better inform mo si OB mi pag tuloy2x ang bawas baka magpreterm labor ka

Pcheck up ka sis bka matuyuan ng tubig baby mo. Tapos may irereseta ata sila para mstop yan paglabas ng tubig sayo lalo na at mxado pa maaga para manganak ka