Dianne Pills

Ask lang po pano ko sya start un, un iba kasi numbers.. Sya Monday to Sunday un count and then sinasabi na may 7 days rest.. Di kaya mabuntis ako non? Naguluhan ako .. Lol?

1 Trả lời

1st day po start ng pag inom ng diane pills . for example ngayon Saturday ka po niregla ngayong araw ka din po magtetake, then pagkaubos po ng lahat ng tablet rest for 7 days meaning d ka muna iinom and bawal muna makipag do kay mr. after that 7days po start na po ulit. Ganyan po kase ginagawa ko

4y trước

opo . kung kelan po start ng regla yun dn po simula ng inom then sunod sunod na po yun .may arrow naman po 🙂