39 weeks pregnant

Ask lang po. Palagi ng contract ang tyan ko plis masakit na. Pero wla pang dugo lumalabas at hindi pa pumutok ang bag of water ko. Sign na ba to na malapit na akng manganak?#1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

observe nyo po ang interval ng contraction. if every 5-10 minutes na dredretso leans active labor na po. ako po dati ganyan tuloy tuloy pero close cervix alo nung ngpa IE. di sya tumigil hanggang nung gabi nilabasan na ako ng dugo at nanganak na ako madaling araw.