about kay baby

ask lang po, pag feeding time ni baby ano ang mas preferred nyo feeding with time interval or feeding on demand?

13 Các câu trả lời

EBF ako nka feed on demand ako before pero minsan kase di gutom si lo mag aaway lang kme and iiyak lang sya.. kaya may hour ako na sinusunod 2 to 3 hrs interval pero minsan di din nasusunod kase basta makita ko na gutom pa sya sinasalpak ko sa dede ko pero kapag busog na sya di ko pinipilit kase once pinilit ko sumuka sya. mag 4 months na bebe.

For formula milk , best is to follow timely interval and ung amount is based on weight din so better ask your pedia.But sometimes kinukulang iyong milk na naibigay so look for hunger cues . For exclusively breastfeeding, feed on demand.

mixed ako. pag formula 3 fo 4 hrs, bilin ng pedia kahit tulog kailangan gisingin, but before bottle feeding breast feed muna or vice versa. sa breastfeeding anytime basta demand ni baby mjo mahina kasi gatas ko kaya madalas padudu ko.

1y trước

same tayo kaya thankful din at mixed ako. punta kana pedia para matulungan ka

Si LO mixed feed. Pag breastfeed kami, feed on demand. Pero pag nagmimixed feed ng formula, ang kaya lang ni LO is 1oz/ hour. Pag naka 2oz sya, 2hrs interval kami.. Lahat yan per demand and hunger cues ni Lo

Formula feeding follows a time interval of 2-3 hrs. Depende din sa oz na tinatake ng baby mo at kung ilang months na siya.

1y trước

5 months na lo ko, ganun pa rin ba yung time interval? 5 oz na kasi yung pinapainom ko sa baby ko

feeding on demand ako sis since im ebf mom. pero if formula po kayu mas maayu and may time interval

sbe ng pedia ng baby ko every 2 hours interval pero minsan hindi din nasusunod kc ngugutom na sya agad ..

1y trước

ilang months na baby mo?

4 months kami ni LO, mixed feeding pero more on formula. Feed on demand kami ever since

feeding on demand if exclusively breastfeeding.

1y trước

how about for formula feeding same din ba?

feed on demand, kc palagi d niya nauubos kapag interval