makikisagot po please

Ask lang po okay lang po ba sukatin ang wedding shoes

7 Các câu trả lời

For me ok naman sukatin. May mga pamahiin lang talaga yung iba na kesyo bawal sukatin kc baka di matuloy ang kasal pero as long as you believe in God nothing to worry sa mga pamahiin po. Mas hindi ok ay yung the day of your wedding ay saka magka aberya dahil di pala fit sa iyo ang shoes or even sa dress mo po.

miii dont worry isukat mo ng isukat. haha andami pamahiin nung kasal ko. kala nila sinunod ko. natuloy naman ng walang problema. hehe

Oo naman. Ako pa mismong bumili ng wedding shoes ko 😅 Ayun, natuloy naman ang kasal at 6 weeks preggy na ako ngayon.

For me, pwede naman po. Sinukat ko din wedding dress ko actually

opo..ginawa ko din. wala kaming pamahiin

Sinukat ko din sakin natuloy naman

oo