Anmum at folic acid

Ask Lang po okay Lang po ba na NASA 2nd trimester na po ako pero anmum at folic Lang po iniinom ko. And wala pong laboratory test na napapagawa po. Need some advice po firstym mum . Salamat po#1stimemom

2 Các câu trả lời

Bakit yun lang? Dapat magdagdag ka prenatal vitamins pa. Ang anmum dagdag nutrients lang siya iba pa ang prenatal vitamins..

nako mag request ka ng folic acid at calcium tapos request mo na din yung mga laboratory na gagawin