32weeks and 5days

Ask lang po, Normal lang po ba sumasakit yung tagiliran left side po,Nagwoworry po kase ako. Di tuloy ako makahiga sa left side kse ang sakit. Wala naman sa puson sa tagiliran lang tlga. May alam po ba kayo para mawala yung sakit? Pag lumilipat naman ako pwesto right side umook naman pero may pain pa din onti. Help pls thank you.

2 Các câu trả lời

parehas tayu sakit lalo kapag nauutut lalong sumasakit tapos mawawala din.