wala pang movement si baby

Ask lang po, normal lang po ba sa 16week na Wala pang movement si baby. Sabi po Kasi saken dapat gumagawa na sya.

3 Các câu trả lời

Hindi pa masyado magalaw baby kac maliit pa.. Dpende din yan sa laki ng tummy mo sa dalaga kapa.. Kung payat o chubby..

5y trước

Noted po. Salamat po.

Hi sakin 16 weeks now, malikot na po sya sa tiyan ko. Dipende po ata sa kanila if lilikot sila or hindi 😊

same mommy 16 weeks din pero di ko parin dama movements ni baby