Just asking

Hi! Ask lang po normal lang po ba ang sobrang pangangati ng tiyan? Lalo na po sa gabi di po ako pinapatulog sa kati. Kaya po di maiwasang di kamutin ng kamutin ang tummy ko. Tsaka po ako lang po ba ang baby is laging nasa tagiliran? Kaya pag gumagalaw sya medyo nakirot po. Salamat po sa sasagot. #firsttimemom #7mospreggy

Just asking
2 Các câu trả lời

normal lang po yun momsh😊 swerte nga po ng iba hindi nagkaka stretch marks eh😆 halos lahat po ng nagbubuntis momsh sumasakit tagiliran. tiis tiis nalang po makikita niyo na rin si baby. if ever po na naghahanap kayo ng damit kay baby binebenta ko po preloved onesies ng baby ko, all branded (carters) 0-18mos na 1305 for 17 pcs. + freebies. COD via shopee thank you.

4y trước

sis anu pa design ng onesies ng baby mo?

Ako din nung buntis ako, sobrang kati ng tyan ko at kinakamot ko ng mosquito net. Nilalagyan ko ng cetaphil lotion para di magdry.