Sex after birth?

Ask lang po Nkipag sex po ako sa mr ko 1month and 12days pagkatapos kopo manganak tass withdrawal po ginagawa po nmen. kita ko nmn po na sa labas nya po talaga pinutok, posible po ba mabuntis ang ganun? tass after nmen mag sex dinugo po ako kagad?

1 Trả lời

Possible pa din sis kase di naman ganun ka safe ang withdrawal. Pero maliit lang din ang chance.

4y trước

pure breastfeed din po ako sa baby kopo, 1 time lang po nmen do ng mr ko. at kita kopo talaga na sa labas nya po pinutok.