waiting for period

ask lang po... naraspa po ako last month then nag pills ako nun 1 to 21.tapus na un pack ng pills kelan po expected na period? then if d na ko magtake ng pills malaki din bang posibilidad na mapreg na din ako agad?salamat po...

2 Các câu trả lời

Maaari, maaari ding hindi. Walang epekto ang pills sa fertility ng isang babae o sa kakayanang magbuntis

kung naraspa ka dapat hindi ka na take ng pills..

5y trước

a... naguluhan kase ako. that time kase advice ng ob then siempre dala ng d na ko makapagisip ng tama...