undergo d&c last 12th day of march

hi... 1 month na po nagundergo ng raspa operation... now nagppills po ako at me natitira pa po ako 9 days para makumpleto ang pack ng pills... e want ko na mapreg uli... anu po ang pede mangyari if i stop ko na now un pills(sumasakit po kase ulo ko din sabay pa sa init ng panahon at me migraine po ako) marami pong salamat...

2 Các câu trả lời

stop mo un pills sis if want u preggy

5y trước

Sitwasyon ko naman . may 1 year old and 6 months ako . tpos kapapanganak ko ulit nung aug.7. nag mens ako 16-18 nag pills ako Naka 11 tablet palang ako ininstop ko kagbi .mabubuntis kaya ako . and is it okay na mbuntis ulit

same tyo sis sobrang skit ng ulo ko sa pills kaya tinigil ko kagbi haist.tpos fertile day ko pa.