Sss matben

Ask lang po nakapag submit napo ako tama po ba ginawa ko Kaso nakatemporary u g sss number ko di papo ksi ako nakavisit s sss para paupdate nagbyd lang po kasi ako sa bayad center para mavoluntary sya at makapagsubmit ako sa portal n sss. July po kasi ang EDD ko Sana po mai makasagot Thanks Godbless ❤️

Sss matben
1 Trả lời

yes

2y trước

Thankyou sissy sa 26 balik ako sa check up ipaupdate ko nalang sa sss nian oara mapermanent❤️ salamat po sa reply