maternity leave

Ask lang po naguguluhan po kase ako sa sagot ng emplpoyer ko, tumawag ako bago manganak kung kelan ako pede mag start ng leave sabi naman saken ako ang bahala dahil ako nakakaramdam katawan ko so naka leave nako ng 1 month before pako manganak, sabay sinasabi nila ngayon na start ng 105 days is after giving birth salamat po sa makaka pansin

1 Trả lời

1 week before manganak pwede na pong magamit yung 105 days. Pero kung 1 month before ang file mo, meaning absent without pay po yun pwera na lang kung ipafile mo yun as vacation leave. Yung 1 month before po kasi ay hindi pa pasok sa 105 days maternity leave.