hello mommies

Ask lang po my nagsbe kasi sken pwede daw magpa rebond bago manganak. Mga 7-8months. Kesa daw after manganak kse mas bawal pag anjan na si baby. Sbe kasi nanay ko bawal tlaga magpa ayos buhok pag buntis... Kaya nagtitiis ako...

2 Các câu trả lời

Hala bawal po...pwede after manganak pero dahil lang naman kase pinag babawal meron pa kase post partum hairloss. Mas maganda wait ka until matapos na pag lalagas ng buhok mo. 1yr mahigit usually nag stop

Gawa po ng chemicals.