Philhealth MDR

Ask lang po mommies, pwede bang si LIP ang mag asikaso ng MDR ko? #PhilHealth

4 Các câu trả lời

di na po dw kailangan nang mdr sis.. nagtanong ako sa mismong philhealth. kasi humihingi ako nang bagong id.. dahil bago na dw patakaran nila di na sila nagbibigay nang id at mdr kasi online na dw sila ngayon. basta ipapakita mo lang resibo at id mo. sana makatulong

4y trước

Thanks sis! kaso nagcheck ako online, down po ung system nila. will check nalang po ulit. salamat!!

Pede po sis. Authorization letter saka valid id lang po. Nagpakuha po ko kahapon ng MDR saka Philhealth id

Pwede sis, padala ka lang ng ID at authorization letter.

4y trước

Appreciate this sis! salamat!

Pwede naman po. Gawa lang po lettee

4y trước

Thank you Mami Grace!