Ask lang po mommies, 6 days palang ako nakakapanganak and bumyahe ako kahapon kasi follow up check up ng baby ko then bgla akong dinugo ng sobrang lakas. Parang nakunan ganon. Masama po ba yun?? Ano po pwede gawin? Thanks po

5 Các câu trả lời

baka yan yung natirang dugo yung nanganak ka..kung wala ka naman masamang nararamdaman.. baka ok lang yun pero tanobg ka din sa ob..

same tayo nung pinanganak ko eldest ko, pinainom ako ng himostan ata yon..but much better if u consult ur oby

Punta napo kau s malpit na hospital para mainjectionan po kau ng pampakapit ni bby..

5y trước

ahh hehe sorry na😃😃😗

Msama po un pag dinugo kapo ng buntis..

5y trước

ay heheh..

Consult your ob