just asking

Ask lang po mga momshie, ano po ba dahilan bakit tinitigyawat? Saken po kase pag nawala yung Isa my tutubo na Naman bago, Hindi po kase ako tigyawatin kaya nag tataka po ako bakit di ako nawawalan ng tigyawat ngayong buntis ako thanks po sa sasagot, 17 weeks pregnant here ☺️

just asking
2 Các câu trả lời

normal lang yan.. ako pagka 4 months ki nawala lahat up until now 9 months wala na tumubo kahit isa kahit di na ko madalas mag ugas ng face

Minsan sa hormones ng buntis. Madalas sa dumi ng hangin