first baby

ask lang po mga momshie 38 weeks and 5 days na po ako .sumasakit sakit puson ko halos madalas na. lalo pag gabi. .normal lang po ba yun? at ano pong ibig sabihin pag ganon? thank you po ng marami.

2 Các câu trả lời

Every 5 mins po ba yung sakit sis ? Baka sign of labor na po yan mommy. Punta kana po sa ob niyo mommy para ma check kung ilang cm kana din po. Goodluck po . Having for safe delivery soon 😊😊😇😇

5y trước

parang ganon po. nagpa i.e na po ako malayo pa daw po. pero nababahala lang ako kasi placenta previa ako but for now anterior placenta na po. malayo pa naman duedate ko june 1st. Pero salamat ng marami sis 😊😊

Same tayo momshie june1 pa duedate ko lastweek 1cm naku.. tom follow checkup ko ulit pero sumasakit na ang puson at balakang ko..

5y trước

june 1 din duedate ko. pero sarado pa cervix ko e. pero ngayon madalas sumasakit puson ko .tas parang ngawit na ngawit .