Ask lang po mga momsh. Please help me, I'm paranoid.

Ask lang po mga momsh. Please help me, I'm paranoid. 2 months na kasi ako delay, and then last 3days may lumabas po na brown discharge akala ko start na mag mens. Last do namin ni mister is feb11 then hindi na ulit kmi nagsex, feb 26 nagkamens naman ako. Ask lang po if posible ba na mabuntis ako? 2x ako nag take PT negative naman po. Sana po negative padin huhu 6months palang baby ko. Ayoko muna sana. #helpandrespect

1 Trả lời

nasagot ka na last timensa pagkakatanda ko po. same na same tanong mo. di ka po preggy since niregla ka naman sabi mo. kung naguguluhan ka pa rin magpacheck up ka na kesa ganyang 1 week ka nang pabalik balik ng same na tanong po also be responsible nalang use family planning. di po basta basta go nalang then kakabahan po kayo pag di na niregla at maliit pa yung baby na susundan..

1y trước

Ganun po ba pero bakit po kaya 2months delay na ako? puro brown discharge lang lumalabas? huhu wala po kasi ako pera pang pa checkup huhu and gusto ko nadin talaga magpa family planning.