Pusod ng buntis

Ask lang po mga momsh paano at ano po pinanglilinis nyo ng pusod nyo ?labas na kase pusod ko at madumi na di ko alam panu linisin baka matusok ko.#1stimemom #advicepls #pleasehelp

3 Các câu trả lời

Ako po hinahayaan ko lang kahit labas na pusod ko. Wala naman po kasing sinabi si OB ko na need linisin or what. Di ko na lang po pinapakielaman kasi baka makasama kay baby.

2y trước

Nakakatakot ngang linisin e baka matusok ko o ano

baby oil tsaka bulak po ginagawa ko tsaka kapag habang naliligo din nililinisan ko ng malambot na towel

2y trước

thanks mii pero di ko na linisan malapit naman nako manganak e natatakot kase ko baka matusok ko

use baby oil or alchohol and cotton buds. just clean it gently

2y trước

Natatakot kase akong linisin momsh baka matusok ko