FOLIC ACID

ASK LANG PO MGA MOMSH, NAGSUSUKA KASI AKO PATI YUNG VITAMIN KO NA FOLIC ACID AY NAISUKA KO DIN 😢 NEED KO PO BA ULIT UMINOM? PLEASE ANSWER PO HUHU #15weeks #firsttimemom

2 Các câu trả lời

sakin mii hindi , meron din kasi ako tintake na vitamins na susuka at sumasakit ang ulo ko , then mga 2 dys ko lang siya tinake ganun padin . so inistop ko siya , then sinabe ko sa Ob ko na ganun nga . so ayos lang daw na d ko na ininom ule kasi baka nga ayaw ng sikmura ko , ginawa ni Doc meron siya pinalit pero same lang , ayun d na ko sumaka sa 2nd recommend ni doc

yes po.