10 weeks ❤️

Ask lang po mga mommy, okay lang po ba kung 4 days na kong hindi nakakainom ng pangpakapit kasi wala yung brand na pampakapit ko kahit saang drug store dito sa amin sa OB ko lang kasi siya nabibili. Hindi pa ko nakakabalik ng Manila para makabili. Nagwoworry lang ako kay baby. Mas okay ba na mag try ako ng ibang brand? "GESTRON" po ang pampakapit ko. #firsttimemom

2 Các câu trả lời

kung wala ka naman po nararamdaman mhie at walang bleeding. minsan ako rin po nakakaskip ng mga gamot ko. pero wag nio na po patagalin na hindi kayo nakakainom, for safety po yan ni baby.

pwede ka naman uminom ng duphaston pampakit din ibang brand nga lang ..