Pag kain ni lo?? Ano pong mai a-advice nyo? Ilang buwan po bago nyo pinakain ng rice??

Ask lang po mga mommy, ilang buwan po si lo bago kumain ng kanin? 8 months na po siya nung 14 pero di ko pa po pinapakain. Ang nakain nya palang mashed potato, kalabasa, banana at manggo. #1stimemom

2 Các câu trả lời

Hi. BLW kami pero 8-9 months ako nag start magpakain ng rice. Pero hindi siya mahilig hanggang ngayon.

Hi po mommy. 7 months nagrrice na sya pero dinidurog namin pero ngayon 8 months di na