6 weeks preggy

Ask lang po mga mommies okay lang ba na di mo pa masyado ramdam si baby nag worry na po kasi ako eh. Wala po ako mga sign sa pag bubuntis ko like suka at hilo pero wala po ako panlasa.

4 Các câu trả lời

same mi . as in wala . lately naging antukin ako tapos ngayon naman apaka tamad ko kumilos nahihilo ako tapos nangangalay balakang ko

12mo trước

ako din tuwing Umaga antok na antok kahit maaga natutulog . ngayon naman nag iba na hirap naman ako matulog sa gabi kaloka