About RASPA

Ask lang po mga mommies, kakaraspa ko lang lastweek and 1week na today pwedi napo ba kami mag do ng partner ko? Although di napo ako dinudugo pero may lumabas na discharge color yellowish sana po may maka sagot sa tanong ko nakalimutan ko po ksi itanong sa OB ko kaya dito ko nalang po i tatanong. Salamat po sa sasagot. #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

kung feeling mo po naghilom na ang sugat at comfortable ka na, okay lang basta ba wala ng blood. otherwise consult your ob padin po.