for my baby

Ask Lang Po mga mommies ilang taon Po ba makakalakad na Ng matuwid Ang Bata Yung Hindi na kaylangan alalayan. Anak ko Po kc 1 year & 1mon. Thank you Po.

7 Các câu trả lời

Dpende sis may iba maaga nkakalakad mag isa na tuwid na. ung sa pinsan ko 1yr nd 3mos.na tapos ung isang pinsan ko nmn anak nya 1yr nd2mos.din pro ung sakin mag11 mos.pa nkakastep na ng 3-4step na wlng gabay.kya more practise mo sya lge araw araw..

Hi mommy. It's okay if hindi pa nakakalakad pa si baby mo. Iba-iba po ang baby. 🤗

Ibat iba po kc ang baby..minsan wala pa 1 year matuwid ng maglakad.. ok lang po yan

Practice lang kayo ng practice, magwalking kayo araw araw

Ok lng yan 1 yr 3 mos n naglakad anak ko

Depende hehe

Mga babies ko mommy 15 months tuwid na maglakad though di nman parepareho ang mga bata may iba mas maaga may iba mas late 😊