Stress 27 weeks pregnant. Worried kay baby. 😔 FTM here

Ask lang po mga mii. Yung mga dumaan sa stress at nanganak na ok nmn po ba ung mga baby nio? Nangangamba kasi ako para sa baby ko. Almost 3 weeks na ko stress kakaisip tas parang laging galit then minsan iiyak ng bigla at kung matutulog bigla bigla nagigising ng alanganing oras. 27 weeks pregnant na me. Sana may nakapag share. Thanks.

1 Trả lời

Same mi, ako nga simula nagbuntis until now 27 weeks nako stress padin ako. Pray lang mi, always. And kausapin mo si baby mag sorry ka sa kanya. Pray for healthy pregnancy satin mi. Malalagpasan den natin to 🙏🏻