Ako lang ba ?

Hello 27 weeks here . Hindi makatulog laging puyat . Ako lang ba ? Sobrang stress po 😔TIA

11 Các câu trả lời

Yan ung iwasan natin mamshie ung ma stress kasi affected si baby kawawa naman sya. Ako po ganyan din hirap matulog before sa gabi kaya ang ginawa ko hindi na talaga ako nag nap man lang sa tanghali or hapon and malaking help po kasi ngaun nakaka sleep na po ako ng maaga pero ung pa ikot ikot matulog me na me un hahaha nag hahanap kasi po ako ng Comfortable na position. Same here tau mamshie 27weeks and 1 day ako today😍

same here...nakakatulog na ako past 1am. hirap tlga matulog..tapos di ko pa alam anu gustong posistion magsleep..sabi kasi di ba dapat left side for blood circulation pero parang ayaw ng baby na nasa left..mas prefer niya na nakadirecho ako ng sleep..

Common po yan mommy satin kapag buntis. Kaya po, kung pwedeng i fake ang smile, gawin mo po mommy. Hindi ka po pwedeng maistress kasi baka maapektuhan sa loob si baby. Be happy po mommy. Not all ladies po ay nabibiyayaan ng baby. ☺️☺️

Normal lang po Momsh na di ka makatulog kung sobrang stress ka po. Find something else to do para po marelieve po kayo sa stress. Di po kasi yan healthy both for you and the baby.

Normal lang na di makatulog sa gabi. Pero wag po magpaka stress at nakakasama po sa baby. Just try to find your comfy position para makatulog ka.😊

normal lang po. ako napupuyat kakaihi ng ihi sa madaling araw. tapos minsan sasakitan pa ng dede at samahan ng pulikat

3y trước

same kkaihi ng kakaihi minsan sumsakit pa pantog

Same. 27weeks, tulog ko 5am-12nn. minsan 2-4hours lang tulog. Nakakadrain.

nahihirapan na din ako makatulog since si baby sobrang likot na sa gabi

same here tas may work pa kinabukasan. 😔

Normal mommy 😉 try to relax po