Masakit na pwet na parang mahuhulog.

Ask lang po mga mi, kung may same case sakin ng nararamdaman dito. Im 29 weeks and 3 days pregnant po. Sumasakit po kasi yung pwet ko na parang may mahuhulog pero hinde po sya almuranas. Parang may malalaglag lang. Ask ko lang kung normal lang ba yon or mababa ung baby ko? Kasi nagpapahilot ako monthly. Ngayon ko lang naramdaman to medyo naging busy kasi ako sa kakabyaye netong week kasi nagpacheck up kami nung anak kong 5 years old nagkasakit kasi. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

mii di po advise na magpa hilot ang buntis lalo na at di kapa naman aanak. sadya pong mababa ang pag bubuntis kasi sa may puson malapit nabubuo ang baby. baka po sa kakapahilot yan