ANGKAS

Ask.. lang po mga mams pwede po ba umangkas sa motor ng mister ko? 13weeks greggy poko. Thanks sa sagot. Keepsafe ang gobless all ?

23 Các câu trả lời

yes po basta ingat lang ako po hanggang 3months na angkas ako sa husband q sa motor ang biyahe namin mula batangas hanggang bulacan po,ok naman pg bubuntis ko iwas lang sa mga lubak

ako sis, lging hatid sundo non. maliit p nmn, pero itong more than 3 months na , commute n q. naiipit n kc tummy q. ok nmn daw sabi ng ob ko, beta safe mgdrive c hubby.

Ako lagi pag may check up. Inaangkas ako NG mister ko. Mas may tiwala daw sya kesa iba magdrive. Basta wag ka bubukaka pag aangkas ka SA motor.

Yung iba Kasi maselan Kaya pinagbabawalan talaga sumakay pero if ikaw di nmn ganun pwede nmn Yan dahan dahan lng at wag dumaan sa lubak

ok lang momsh kung d maselan, ako hamggang 8months naka angkas sa motor ni hubby papuntang work hinahatid niya kasi ako. ok nman c LO..

Wag na po, ako dati hatid sundo sa work nkmotor khit nakaside ako umupo tagtag pa din.. Khit anong ingat po npakahirap mgbleed.

Ok lang, basta wag ka lang uupo ng naka harap sa likod ng asawa mo. Dapat naka side ka.

Ako almost 7mos angkas parin non sa motor. Kesa mag Jeep ot bus mas lalong maalog..

Kung hindi ka po maselan mommy. Ako until 9months umaangkas sa motor.😊

kung di ka maselannmag buntis.. or high lying ka pero iwas padin sa Lubak