VITAMINS....

Ask lang po meron po ba dito tulad ko na di nakakapag take ng vitamins? Mejo maselan po kasi pregnancy ko. Lahat ng vitamins na nireseta saken naisusuka ko lang pagtapos pate yung food na kinakaen ko. Pero more on vegetables and fruits and milk naman po ako. Okay lang po ba yun? Any advice po. Salamat. #firstbaby #1stimemom #pregnancy #turning16weeks

1 Trả lời

Importante parin po yung vitamins especially yung folic acid. Small frequent feeding po para di mo sinusuka.