..

Ask lang po. Masama po ba kung almost 6 month ng buntis tapos never pa nag papa check up?

76 Các câu trả lời

Chek up ka mommssh .Kase yan po ang stage na nadedevelop ang brain ni baby .Nd dyan dn possble na magkaroon ng abnormalities kay baby.F wala kaung sapat na vits..

nung araw sabi ng mama ko di daw uso ultrasound lalo kung wala naman lahi ng birth defects pero iba na kc panahon ngaun. i suggest magpaultrasound ka nalang

Hala mamsh, check up na po kasi need din po kayo ma monitor lalo na si baby..tsaka para maka inom po kayo nang vitamins na para sayo at kai bby.

Bakit hindi nag papacheck up sis??? Masama kasi hindi ka aware. Mas mabuti na yung magpa check up ka dibale na gastos basta makaraos ng maayos.

kahit na sabihin natin na noong unang panahon hindi uso pcheck up, still kailngan mo pa din ngayon para lang makasiguro na healthy kayo ni baby

Hala. Ano pong iniinom niyong gamot? Pacheck up ba kayo. Kailangan ni bb ng vitamins. If issue yung pera, libre naman sa center, mommy :)

Yes po. Kailangan na kasi may mga vitamins kasi silang ibibigay sayu Tsaka yung prenatal kailangan din sa mga bata pag nag aaral na cila.

Sa brgy health center libre lang naman po dun magpa check up may libre din sila na gamot ibibigay sayo minsan lang sila nag rereseta

Depende sis .sana lang Kung hindi ka man nakakapag pacheckup .sana Walang problem si baby mo need .pa din kasi imonitor yan .syemre.

Ako 6 months ko na nalaman na buntis. Kaya wala din ako check up at tinatake na vitms. Bali 3 months lang ako nakainom ng vitamins.