pregnancy help po!!

ask lang po, mahigit 2months kalahati na po ko toaday po kasi mejo nakaramdam po ko pananakit ng ibabang puson ko, bandang kaliwa po. normal lg po ba ito? #pleasehelp #1stimemom

1 Trả lời

ganyan din po ako, 2nd baby ko na now, 11 weeks 😁

3y trước

Ganyan din po ako non sa first baby ko, first time din hindi masyado maselan parang wala lang. typical na always gutom, antukin masyado pero dilat na dilat sa gabi, sumasakit din boobs dahil yan ang normal, mga balakang dahil nagwawidening, lagi may backache. Pero now 2nd baby ko na po, masyadong maselan na eh lalo na pagdating sa pagkain at mga amoy tapos all day sickness instead of morning lang kasi kahit sa gabi susuka ako kung may di ako gusto at laging nahihilo. siguro dahil daw ang tagal nasundan my base sa ibang nababasa ko din hehe