38 weeks and 6 days na bukas..

Ask lang po mababa napo ba? 38 weeks and 6 days na bukas Thanks po sa sagot FTM Here✋✋

38 weeks and 6 days na bukas..
16 Các câu trả lời

Hi mamshie!yes po mababa na xa.any moment kna.mgexercise ka pra tuloy tuloy na kh8 squatting lng mamshie..himas himasin mu din at kausapin mu xa😁.stay safe and Godbless🙏

Hi momsh same tayu bukas 38weeks and 6days narin ako😊🤗 ganyan din tyan ko halos mag ka parehas tayu momsh❤️ ano gender ng baby mo momsh sakin kc girl💕

4y trước

As in? Girl kc sakin tapos ganyan talaga siya.

salamat po sa lahat ng nagcomment nakaanak napo ko nung may 18 ..

4y trước

Exact due date ka momsh nanganak?

ano po ginawa nyo para bumaba sis?? ako kc 38 and 2 days na. pero mataas prin

4y trước

Parehas tayo mamsh. Sana makaraos na tayo. 🙏

Mababa na po mamsh☺️ have a safe delivery ☺️

Yes po mommy mababa napo lalaki po ang baby mo?😍

Ano po ginawa niyo para bumaba sis?

Yes po mababa na sis. Good luck

Mababa na po. Goodluck mamsh

Mababa na po😊 good luck