Remedy for cough and colds

Hello ask lang po kung pwede po sa buntis ang pag inom ng katas ng oregano na may kalamansi para sa sipon at ubo? Ayaw ko po kasi uminom ng mga over the counter na medicine. Salamat po sa makakasagot.#advicepls #pleasehelp

5 Các câu trả lời

Water therapy mamsh and vicks inhaler ginawa ko nung may ganyan ako. Nakakatakot kasi uminom ng gamot na di reseta sayo. Kain ka din po orange, not sure sa oregano kung pwede never na try.😅

3y trước

3-5 days tinatagal ng sipon at ubo. Normal naman sa buntis since nagbabago yung hormones natin. Get well! 😊

🆙