sex??

Ask Lang po kung pwd padin po bha mga sex Ang 17 weeks pregnant.!!??? Respect the post plz?

2 Các câu trả lời

bawal lng po kapag 20 weeks na and only withdrawal po nkakadumi daw kc ng bata if sa loob and bwal if mselan ka

4y trước

Hahahahahaha bobo amputa tangina. Naniniwala ka sa kasabihan ng matatanda na yan? Ang bobo mo mamsh!!! Tanga hahahahahahahahahahhaahhahah pagtatawanan ka ng doctor teh ang tanga mo

Kung di naman maselan pagbubuntis mo sis, Go lang wag lang yung mga harsh positions 😅